VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CÙNG CON EM CBNV

"VUI TẾT THIẾU NHI 1/6" CÙNG CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN TTH GROUP

Tối ngày 1/6 vừa qua, Công ty CP TTH Group đã tổ chức chương trình "Vui Tết Thiếu Nhi 1/6" cho con em cán bộ nhân viên khối Tổng công ty & các đơn vị chi nhánh. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ & tràn ngập tiếng cười của các em nhỏ.

Bà Hồ Thị Trà My - Phó Tổng Giám đốc TTH Group phát biểu tại chương trình

Chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của nhiều em nhỏ

Các em tự tin thể hiện những tiết mục văn nghệ hấp dẫn

"Vui Tết Thiếu Nhi" 2023 được tổ chức với nhiều hoạt động lý thú như cuộc thi Rung Chuông Vàng, Giao lưu văn nghệ, Tặng quà,….Đặc biệt cuộc thi Rung Chuông Vàng đã diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp. Các em hào hứng tham gia và thử thách mình qua từng câu hỏi của chương trình.

Qua cuộc thi này các em không chỉ có cơ hội thể hiện bản thân, học hỏi thêm các kiến thức bổ ích mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Kết thúc phần thi các em nhỏ xuất sắc giành chiến thắng đã được trao giải Nhất, Nhì, Ba từ Ban tổ chức.

Đại diện Ban lãnh đạo trao giải cho các em đạt giải trong cuộc thi

Kết thúc chương trình, TTH Group cũng đã gửi tặng cho các em những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các em cố gắng thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi. 

Tổ chức chương trình "Vui Tết Thiếu Nhi 1/6" là một hoạt động trong chuỗi các sự kiện thường niên của TTH Group nhằm thể hiện tình cảm & sự quan tâm của BLĐ tập đoàn với các em nhỏ - những "chủ nhân tương lai của đất nước". 

 

Tags: tthgroup,vuitetthieunhi1.6,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC