TTH GROUP TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN DU LỊCH CHO CBNV 2023

Ngày 08/04 vừa qua, Công ty CP TTH Group đã tổ chức chuyến tham quan du lịch đợt I cho cán bộ nhân viên (CBNV) tổng công ty và các đơn vị chi nhánh tại khu du lịch Anh Phát Resort, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình du lịch tham quan được TTH Group tổ chức hàng năm với mong muốn tri ân những nỗ lực phấn đấu của CBNV cũng như đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết tập thể, Chương trình được chia thành 2 đợt: đợt 1 trong hai ngày 08 & 09/4, đợt 2 trong hai ngày 15 & 16/4.

Xuyên suốt hành trình 02 ngày 01 đêm, mọi người được tề tựu về bên nhau, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đồng nghiệp sau khoảng thời gian làm việc tích cực, hăng say trong thời gian qua.

Tổ chức du lịch nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên mà TTH Group luôn quan tâm và chú trọng, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới CBNV. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, mang đến hiệu quả cao trong công việc, góp phần đưa “Ngôi nhà TTH" phát triển hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Tags: tthgroup,teambuilding,thamquandulichtthgroup

TIN TỨC KHÁC