TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHÂT

TTH GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2022

Vừa qua, TTH Group đã tổ chức chuyến tham quan du lịch Trung Quốc cho cán bộ nhân viên xuất sắc nhất năm 2022. Hoạt động này cũng thể hiện sự ghi nhận & tri ân những đóng góp của các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc, cống hiến cho sự phát triển vững mạnh của tập đoàn trong năm vừa rồi. 

Chuyến du lịch dành riêng cho những cá nhân xuất sắc diễn ra trong 06 ngày 05 đêm tại những địa điểm nổi tiếng của Trung Quốc: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới.

Trong hành trình 06 ngày 05 đêm này, các anh chị em CBNV được ghé thăm “thiên đường hạ giới” - Trương Gia Giới với cảnh đẹp thần tiên từ núi non, sông nước và Phượng Hoàng Cổ Trấn 1300 năm tuổi nổi tiếng nằm cạnh sông Đà Giang. Chuyến du lịch là dịp để anh chị em được vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn & tái tạo năng lượng, sẵn sàng cho các thử thách mới. 

Tổ chức tham quan du lịch nước ngoài cho CBNV xuất sắc là một hoạt động thường niên của TTH Group, thể hiện hiện sự quan tâm và ghi nhận của Ban lãnh đạo đối với các cá nhân xuất sắc. TTH Group luôn hy vọng mỗi CBNV sẽ cố gắng phát huy hết sức, thể hiện năng lực của bản thân để cùng nhau tiến xa hơn, xây dựng một TTH Group ngày càng lớn mạnh.

 

Tags: tthgroup,thamquandulich2023,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC