LÊ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI HUYỆN QUẢNG TRẠCH, TỈNH QUẢNG BÌNH

Ngày 04/11 vừa qua, BLĐ Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình - đơn vị trực thuộc TTH Group đã cùng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Trạch cùng các cấp chính quyền thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông bà Nguyễn Văn Tợn.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng trong thời gian gần 2 tháng với kinh phí được trích từ Quỹ Thiện Nguyện TTH. Nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của Lãnh đạo địa phương cùng sự chung tay của bà con thôn xóm, ngôi nhà đã hoàn thiện đúng tiến độ, khang khang, sạch đẹp và tiện nghi bàn giao tới ông bà Nguyễn Văn Tợn. Từ nay, ông bà sẽ có một ngôi nhà của riêng mình, có nơi che chắn gió mưa trước mùa đông cận kề và chuẩn bị đón cái Tết ấm áp sau 90 mùa Xuân của đời người.

“Mang lại giá trị cho cộng đồng” luôn là một trong năm giá trị cốt lõi của TTH Group. Điều này được thể hiện ở các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động từ thiện, nhân đạo nhằm đồng hành, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần vào công tác an sinh xã hội thường niên của Tập đoàn TTH Group. 

Tags: tthgroup,bangiaonhatinhnghia,tthmaimaivuonxa,benhviendakhoatthquangbinh

TIN TỨC KHÁC