GALA DINNER TỔNG KẾT NĂM 2023 & KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TTH GROUP

Tối ngày 15/12/2023 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Diamond Place tầng 2 - Khách sạn Giao tế, TTH Group đã tổ chức đêm tiệc Gala Dinner Tổng kết năm 2023 và Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập công ty. Đêm tiệc đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ gắn kết và đầy cảm xúc. 

Tham dự đêm Gala Dinner có sự góp mặt của:

  • Hội đồng quản trị công ty;
  • Ban lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị chi nhánh;
  • Hội đồng cố vấn;
  • Cùng toàn thể CBNV khối Tổng công ty, Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng và Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh.

Sau một năm làm việc và nỗ lực cống hiến, BLĐ Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng ngồi lại bên nhau trong đêm Gala Dinner để nâng ly chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Cùng với đó là nhìn lại chặng đường 21 năm phát triển & vươn xa của TTH Group. Trong năm 2023 này, TTH Group đã thành công chào đón thêm thành viên mới: Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình đi vào hoạt động và sắp tới sẽ là Bệnh viện YHCT Nguyên Phúc. Đây sẽ là những cột mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển của tập đoàn.

Nhân dịp đặc biệt này, BLĐ TTH Group cũng vinh danh & khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có nhiều cống hiến, đóng góp nổi bật trong năm 2023, đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV đã đồng hành cùng TTH Group trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Nhờ những đóng góp giá trị đó mà “con thuyền” TTH Group mới có thể tiến xa hơn trên hải trình vươn ra biển lớn. Cũng tại đêm tiệc vừa qua, giải thưởng Giải leo núi "Vượt qua chính mình, Mãi mãi vươn xa TTH lần thứ II" đã được trao cho các cá nhân, tập thể chinh phục xuất sắc chặng đường leo núi đầy khó khăn thử thách.

Đêm Gala Dinner còn ghi đậm dấu ấn với những hoạt động sôi nổi như giao lưu văn nghệ, trò chơi minigame,...Hy vọng trong năm 2024 sắp tới, những con người TTH chúng ta sẽ tiếp tục kề vai sát cánh, nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra, đưa TTH Group đạt được nhiều cột mốc mới đầy ấn tượng và mãi mãi vươn xa.

Tags: tthgroup,galadinner,kyniem21namngaythanhlap,tongketnam2023,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC