ĐÊM GALA DINNER KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TTH GROUP

Xuyên suốt chặng đường 20 năm cố gắng, học hỏi và phát triển Tập đoàn TTH Group đã luôn cố gắng vượt qua những khó khăn thách thức. Lấy đó là bàn đạp để vươn mình đến mục tiêu mới trong tư thế sẵn sàng và chiến đấu. 

Sau mọi sự cố gắng, nỗ lực, Ban lãnh đạo người chèo lái con thuyền TTH cùng toàn thể Cán bộ nhân viên đã cùng nhau quây quần bên bàn tiệc đêm Gala Dinner để nâng ly chúc mừng đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã đồng hành xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển TTH Group.

Đến dự với buổi lễ có sự góp mặt của:
- Hội đồng quản trị công ty
- Ban lãnh đạo Tổng công ty và các chi nhánh
- Hội đồng cố vấn
- Cựu CBNV đã có thời gian công tác tại Công ty
- Cùng CBNV trực thuộc Công ty CP TTH Group 

Đây là cơ hội tuyệt vời để toàn thể CBNV của TTH Group gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Từ đó thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau nỗ lực đưa con thuyền TTH ngày càng “Vươn cao, Vươn xa”.

Tại đây, những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ đơn vị chi nhánh và Ban Lãnh đạo đã khuấy động không khí chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn TTH Group. Cũng là dịp vinh danh cá nhân, Quản lý, Lãnh đạo cùng tập thể khoa/ phòng đơn vị Chi nhánh có thành tích xuất sắc nhất năm 2022. 

 

Đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các CBNV đã có thời gian công tác tại TTH Group và những đồng chí đạt giải trong cuộc thi leo núi “Vượt lên chính mính”.

Mong rằng bước sang  năm 2023, Tập đoàn TTH Group sẽ ngày càng phát triển vững mạnh. Mang đến những giá trị cho khách hàng, đối tác và trở thành Tập đoàn Y khoa Hàng đầu Việt Nam “Chuyên môn sâu - Dịch vụ hoàn hảo - Công nghệ cao, - Chuẩn mực quốc tế”.

Tags: le-ky-niem-20-nam-ngay-thanh-lap-tth-group,gala-dinner-ky-niem-20-nam-ngay-thanh-lap-tth-group

TIN TỨC KHÁC