Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình dần hoàn thiện thi công

Năm 2023, đánh dấu một chặng đường mới của TTH, đây là năm đầu tiên của thập kỷ thứ 3, thập kỷ đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ là năm với những khởi đầu mới, dự án mới. Được sự cho phép của chính quyền Bệnh viên đa khoa TTH Quảng Bình đã hoàn thiện phần thô, chính thức đi vào giai đoạn thi công lắp đặt trang thiệt bị. Đánh dấu cột mốc đáng nhớ của Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình nói riêng và toàn thể CBNV Tập đoàn TTH Group nói chung. 

Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình được khởi công xây dựng từ 15/01/2022 và dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 03/2023. Là một trong những bệnh viện đa khoa trực thuộc Tập đoàn TTH Group, Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình tọa lạc tại vị trí Trung tâm Tp Quảng bình, dễ dàng nhìn thấy khuôn viên 16 tầng của bệnh viện khi đi qua cây cầu Nhật Lệ, tp Quảng Bình.

Hướng tới mục tiêu “khách hàng là trung tâm” chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng bệnh viện, trang thiết bị hàng đầu thế giới, hệ thống công nghệ máy móc với nhiều tiện ích đạt chuẩn Quốc tế, tin rằng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hoàn toàn chất lượng cho khách hàng tại Quảng Bình và khu vực miền Trung.

 


TIN TỨC KHÁC