TTH GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ‘‘TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ’’ XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chiều ngày 30/1/2024, TTH Group đã tổ chức chương trình "Tết Sum Vầy - Xuân Chia Sẻ" với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn tới cán bộ công nhân viên nhân dịp Tết đến - Xuân sang. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc ngập tràn tiếng cười và niềm hân hoan vui tươi chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 sắp tới. 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của:

  • Đ/c Thái Thị Thu Hằng - Thành viên HĐQT công ty TTH Group;
  • Đ/c Hồ Thị Trà My – Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty TTH Group;
  • Đ/c Nguyễn Xuân Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Đối ngoại và Quan hệ quốc tế, Tổng công ty;
  • Đ/c Nguyễn Hoa Lê – Giám đốc Điều hành Bệnh viện RHM và PTTM TTH;
  • Đ/c Hoàng Tiến Hải - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện RHM và PTTM TTH;
  • Đ/c Nguyễn Thị Huyền - GĐ Điều hành Bệnh viện TTH Vinh;
  • Đ/c Phan Sỹ Quyền – Phó Bí thư chi Bộ, PCT Công đoàn Bệnh viện RHM và PTTM TTH;
  • Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên TCT, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn viên các đơn vị/chi nhánh công ty TTH Group trên địa bàn Nghệ An;
  • Các đồng chí ban giám đốc, ban trợ lý TGĐ;
  • Cùng một số CBNV có hoàn cảnh khó khăn.

Với phương châm ‘‘Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết’’, Công đoàn công ty luôn thấu hiểu Tết đến - Xuân về là dịp người lao động cần được đoàn viên, sum họp và được quan tâm, thấu hiểu nhất. Vì vậy Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An cùng TTH Group đã trao tặng 08 suất quà cho các CNVN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra Công đoàn công ty cũng đã trao tặng thêm 11 suất quà cho các CBNV có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn mỗi khi Tết đến, Xuân về. Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn tới Đoàn viên công đoàn, Người lao động. Qua đó, tạo động lực, khích lệ Đoàn viên, Người lao động tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.

​​​​​​​

Ngoài ra, tại chương trình cũng đã có nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động công đoàn được vinh danh và khen thưởng. Hy vọng với những ghi nhận giá trị của TTH Group, các tập thể, các đồng chí cán bộ nhân viên sẽ có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc các hoạt động đoàn thể, góp phần đưa công đoàn TTH Group ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn, là tổ chức đại diện, là "tiếng nói" của toàn thể cán bộ nhân viên TTH Group. 

 

Tags: tthgroup,tthquangbinh,tetsumvayxuanchiase,xuangiapthin2024

TIN TỨC KHÁC