SÔI ĐỘNG KHÔNG KHÍ ĐÊM GALA DINNER TỔNG KẾT NĂM 2023 & KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TTH GROUP TẠI CÁC ĐƠN VỊ CHI NHÁNH

Không chỉ riêng khối Tổng công ty mà vừa qua, các đơn vị chi nhánh như Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình cũng sôi động tổ chức đêm Gala Dinner Tổng kết năm 2023 & Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập TTH Group.

Vào ngày 24/11/2023, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình đã tổ chức đêm Gala Dinner cho toàn thể cán bộ nhân viên tại viện. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và không kém phần sôi động. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo TTH Group và Ban Giám đốc Bệnh viện dành những lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể Bác sĩ, điều dưỡng và CBNV Bệnh viện trong suốt một năm vừa qua. Ngoài ra tại đêm Gala, các cá nhân, tập thể, phòng/ban xuất sắc, có những cống hiến và đóng góp nổi bật trong năm 2023 cũng đã được khen thưởng và vinh danh. Đêm tiệc Gala cũng là dịp để CBNV nhìn lại chặng đường 21 năm hình thành và phát triển của tập đoàn và cũng là cơ hội để các anh chị em gặp gỡ, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn kết dưới mái nhà chung TTH Group. 

Trong khi đó tại Hà Tĩnh, đêm tiệc Gala Dinner Tổng kết năm 2023 & Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập TTH Group của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh lại được tổ chức vào sau đó ít ngày - ngày 08/12, tại Trung tâm hội nghị Phú Gia, Hà Tĩnh. Đến tham dự chương trình cũng có sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn TTH Group, các đơn vị chi nhánh, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Chương trình Gala Dinner đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ nhân viên. Bên cạnh các hoạt động vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc thì tại đêm Gala Dinner này, cán bộ nhân viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính BGĐ bệnh viện, cùng với đó những trò chơi minigame nhận quà thú vị từ ban tổ chức. Những thước phim đầy giá trị về hành trình 21 năm xây dựng và phát triển TTH Group cũng khiến cả hội trường lắng đọng cảm xúc. 

Như vậy sự kiện Gala Dinner Tổng kết năm 2023 & Kỷ niệm 21 năm thành lập TTH Group đã được tổ chức long trọng tại cả 3 tỉnh thành lớn với sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên. Sự kiện thành công rực rỡ này cũng đã khép lại một năm 2023 đầy thử thách và nhiều thành tựu mà tập thể BLĐ và CBNV TTH Group đã gặt hái được. Hy vọng trong năm 2024 sắp tới, những con người TTH vẫn sẽ tiếp tục kề vai, sát cánh, nỗ lực hết sức, cống hiến hết mình để hoàn thành sứ mệnh đưa TTH Group trở thành Tập đoàn Y khoa lớn mạnh nhất Việt Nam, mãi mãi vươn xa trên hải trình tiến ra biển lớn. 

 

Tags: tthgroup,galadinner,tongketnam2023,kyniem21namthanhlap,tthmaimaivuonxa,tthhatinh,tthquangbinh

TIN TỨC KHÁC