Lễ khởi công tặng nhà tình nghĩa có người dân Kỳ Sơn, Nghệ An-TTH GROUP

Hưởng ứng tinh thân tương thân tương ái, chung tay san sẻ những khó khăn cùng bà con miền núi khi mùa đông đang cận kề. Công ty Cổ phần TTH Group triển khai dự án nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. 

Được chính quyền địa phương cho biết 2 gia đình đều được đánh giá là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cả 2 gia đình đều đang có con nhỏ do đó nhằm chia sẽ khó khăn cùng gia đình, Công ty CP TTH Group cùng toàn thể CBNV chung tay đóng góp phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hướng về cộng đồng của Công ty. 

Sáng 29/11 Công ty cổ Phần TTH Group được sự hỗ trợ của cả chính quyền địa phương và 2 hộ gia đình, đã tổ chức Lễ Khởi Công Xây Dựng 2 Căn Nhà Tình Nghĩa cho 2 hộ gia đình anh Quân - chị Nguyệt và anh Dũng - chị Khăm tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. 

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP TTH Group cùng đại diện chính quyền xã đã tiến hành nghi lễ khởi công xây dựng 2 căn nhà, cũng như ký kết hợp đồng xây dựng với nhà thầu dưới sự chứng dám của chính quyền xã và chủ hộ 2 gia đình. 

Theo đó, 2 căn nhà dự kiến sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 12. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Công ty CP TTH Group, đồng chí Trần Tiến - PGĐ Ban Quản Lý Dự Án đồng cảm với những khó khăn của gia đình, đồng thời gửi gắm tình cảm của TTH Group tới 2 hộ gia đình. Mong rằng, với 2 căn nhà mới này sẽ giúp gia đình giảm bớt một phần gánh nặng trong cuộc sống và cũng là nền móng cho sự phát triển trong tương lai. Đáp lại tình cảm và tấm lòng của TTH Group, đại diện chính quyền UBND xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty và toàn bộ CBNV, cũng như những lời tâm sự, cảm tạ từ tận đáy lòng
 

Tags: TTHGrouptangnhatinhnghiachonguoidankysonnghean

TIN TỨC KHÁC