Hội nghị phát triển chuyên môn và đào tạo nhân lực y tế TTH Group năm 2023.

 

TTH Group mang trong mình Sứ Mệnh vì “Một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh” khát vọng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Y tế. Tập đoàn TTH Group hướng tầm nhìn sâu, rộng để phát triển thành chuỗi thương hiệu, bệnh viện với tiêu chí là “Chuyên môn sâu, dịch vụ hoàn hảo, công nghệ cao, chuẩn mực quốc tế với chi phí hợp lý nhất”. Chính vì vậy TTH luôn chú trọng và đặc biệt quan tâm đến việc phát triển chuyên môn cũng như nguồn nhân lực, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng để đạt các mục tiêu chiến lược và được tầm nhìn “Trở thành tập đoàn y khoa hàng đầu Việt Nam”

  

    Hiểu được tầm quan trọng đó, chiều 25/11/2022, Công ty CP TTH Group long trọng tổ chức Hội nghị Phát triển chuyên môn và đào tạo nhân lực y tế năm 2023 nhằm nhìn nhận, đánh giá lại chất lượng chuyên môn, việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật năm 2022; trình  phê duyệt bổ sung các dịch vụ kỹ thuật mới năm 2023. Đồng thời chuẩn bị phương án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực song hành để kịp thời phục vụ việc thực hiện các dịch vụ kỹ thuật mới, đảm bảo hiệu quả điều trị. 
    Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS.BSCKII Thái Doãn Thắng - Chủ tịch HĐQT TTH Group; Phó Tổng Giám Đốc Cty CP TTH Group - ThS Hồ Thị Trà My; đại diện lãnh đạo, các trưởng phó khoa, phòng ban ở các chi nhánh.

    Tại Hội nghị, các chi nhánh đã tổng kết hoạt động công tác thực hiện các DVKT trọng điểm và DVKT mới tại các chi nhánh, cũng như tình hình nhân lực y tế tại các chi nhánh và kế hoạch đào tạo nhân lực trong năm 2023. Bên cạnh đó là buổi thảo luận đầy sôi nổi để tìm ra phương hướng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng nhân lực y tế cho TTH Group. Kết quả này đã thể hiện nỗ lực của các chi nhánh trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân.

Kết thúc Hội nghị, các chi nhánh đều đồng lòng sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, cùng nhau đưa chất lượng đội ngũ CBCNV lên 1 tầm cao mới để đóng góp cho cộng đồng - xã hội, mang  đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với trọng trách mang con tàu TTH Group ngày tiến xa hơn trên “Trở thành tập đoàn y khoa hàng đầu Việt Nam”.

 

Tags: HoinghiphattrienchuyenmonvadaotaonhanlucyteTTHGroupnam2023

TIN TỨC KHÁC