HỘI NGHỊ CÁN BỘ NHÂN VIÊN, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 & TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024 - KHỐI TỔNG CÔNG TY VÀ CÔNG TY CP WINMED VIỆT NAM

Ngày 15/12/2023 vừa qua, TTH Group long trọng tổ chức ‘‘Hội nghị Cán bộ nhân viên; Tổng kết hoạt động năm 2023 & Triển khai nhiệm vụ năm 2024’’ với nhiều nội dung quan trọng. Hội nghị có sự tham gia góp mặt của:

  • HĐQT Công ty CP TTH Group;
  • Ban Tổng Giám đốc Công ty CP TTH Group;
  • Hội đồng cố vấn CTCP TTH Group;
  • Ban Giám đốc TCT và Ban Giám đốc Công ty Winmed Việt Nam;
  • Đại diện Ban Giám đốc các Chi nhánh;
  • Ban Trợ lý - Thư ký Ban Tổng Giám đốc;
  • Đại diện BCH Công đoàn Công ty và BCH Đoàn Thanh niên TTH Group;
  • Trưởng, phó, CVT/Phụ trách các phòng/ban;
  • Toàn thể CBNV Khối TCT và CTCP Winmed Việt Nam.

Tại hội nghị, nhiều nội dung quan trọng đã được báo cáo trình bày và thông qua. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 của Tổng Công ty và Công ty CP Winmed Việt Nam cùng định hướng nhiệm vụ năm 2024 do đại diện phòng KHTH trình bày. Ngoài ra các đại biểu tại Hội nghị cũng đã được nghe đại diện phòng Cơ chế chính sách báo cáo về kết quả thực hiện ý kiến CBNV năm 2023 và Chủ tịch Công đoàn khối TCT trình bày báo cáo về vấn đề thực hiện, sửa đổi, bổ sung Thỏa ước Lao động tập thể năm 2023.

Trong hội nghị vừa qua, các CBNV cũng đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng cao, góp phần đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm cải thiện, nâng cao quyền và chế độ cho người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.BS CKII Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT TTH Group đã dành nhiều lời biểu dương những cố gắng của tập thể CBNV và giải đáp những ý kiến thắc mắc của các CBNV. Đồng chí cũng thấu hiểu và đồng tình với các ý kiến, mong muốn của CBNV, đồng thời mong muốn mỗi cá nhân trong năm tới sẽ thực sự tập trung trí tuệ, sức lực nhiều hơn nữa trong công việc để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 với tinh thần “Nâng tầm nội lực - Bền vững tương lai”.

Đặc biệt trong Hội nghị lần này, nhiều phòng/ban và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023 cũng đã được vinh danh và khen thưởng; 06 đồng chí được bổ nhiệm giữ các chức vụ mới. Đây là sự ghi nhận to lớn của BLĐ TTH Group dành cho CBNV sau một năm làm việc và nỗ lực cống hiến.

Nghi lễ phát động thi đua và ký cam kết thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 tại cuối Hội nghị là một minh chứng cho sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể BLĐ và CBNV Khối TCT TTH Group cùng Công ty CP Winmed Việt Nam trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2024 sắp tới.

Tags: tthgroup,hoinghicanbonhanvien,tongketnam2023,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC