GIẢI CHẠY TIẾP SỨC "KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2024)

Nhằm hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, vừa qua TTH Group đã tổ chức giải Chạy tiếp sức tại hồ điều hoà (xã Hưng Lộc, TP. Vinh). Giải chạy tiếp sức đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBNV khối TCT và các đơn vị chi nhánh của TTH Group tại Nghệ An. Đặc biệt hơn, giải chạy lần này còn có sự tham gia của các VĐV nhí đầy kiên cường đến từ các gia đình CBNV TTH Group.

Sau những giây phút thi đấu đầy khốc liệt với 2 phần thi: chạy tiếp sức Gia đình TTHchạy tiếp sức CBNV, các vận động viên đã xuất sắc hoàn thành cung đường chạy 9km khó nhằn, thể hiện tinh thần sẵn sàng vượt qua thử thách cùng ý chí và sức bền của con người TTH; đồng thời cho thấy khả năng “team - work” cực đỉnh giữa các anh chị em cán bộ nhân viên.

Kết thúc giải, nhiều thành tích ấn tượng đã được ghi nhận, nhiều khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cũng đã được lưu giữ. Giải chạy tiếp sức lần này không chỉ là cơ hội để các CBNV TTH Group rèn luyện ý chí, sức bền mà còn là cơ hội để anh chị em thể hiện tinh thần đồng đội và đoàn kết dưới mái nhà chung TTH Group. Tổ chức các sự kiện chào mừng Kỷ niệm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là hoạt động thường niên của TTH Group. Dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay, ngoài giải chạy tiếp sức trên, TTH Group còn tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn khác như: Cuộc thi văn nghệ, Gala kỷ niệm,...

Tags: tthgroup,giaichaytiepsuc,ketsucmanhnoithanhcong,69namngaythaythuocvietnam,27.2,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC