GALA DINNER 2022 KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TTH GROUP - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần TTH Group, tối ngày 22/12/2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tổ chức đêm Gala Dinner để kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TTH Group & kỷ niệm 2 năm Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh hoạt động

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt:
- Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc TTH Group
- Cán bộ ban ngành Sở Y tế Hà Tĩnh
- Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh
- Ban lãnh đạo, Y bác sĩ Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng
- Ban lãnh đạo, Y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh
- Ban lãnh đạo, Y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình
- Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Winmed
- Ban lãnh đạo, Y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, Nghệ An
- Cùng toàn thể CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

Gala Dinner 2022 là đêm vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những cống hiến và đóng góp nổi bật trong năm 2022. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng đã trao những phần thưởng trong cuộc thi Giải leo núi "Vượt qua chính mình mãi mãi vươn xa TTH lần thứ I" cho Ban lãnh đạo, Ban quản lý, Tập thể, Cá nhân đạt các giải nhất, nhì, ba.

Gala Dinner 2022 là dấu mốc kỷ niệm 20 năm thành lập TTH Group & kỷ niệm 2 năm Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh hoạt động, đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định vị trí, tầm vóc cũng như định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh trong nước và quốc tế. Đây trở thành dịp gặp gỡ và nâng cao sự gắn kết của tập thể CBNV trong công ty.

Ngoài ra, chương trình đã diễn ra rất nhiều các hoạt động như văn nghệ, minigame, bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng có toàn thể CBNV có mặt trong buổi lễ. 

Hi vọng rằng bước sang năm 2023, Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ tiếp tục kề vai, sát cánh cùng TTH Group, phấn đấu hoàn thành sứ mệnh trở thành Tập đoàn Y khoa lớn mạnh nhất Việt Nam - “Mãi mãi vươn xa”.
 

Tags: gala-dinner-ky-niem-20-nam-thanh-lap-tth-group,tth-ha-tinh-to-chuc-ga-la-dinner-ky-niem-20-nam-thanh-lap-tth-group

TIN TỨC KHÁC