BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH QUẢNG BÌNH: TRAO TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG HÓA

Chiều ngày 11/1/2024, Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Quảng Bình phối hợp với Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình, Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Tuyên Hóa tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Đồng Hóa, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

BHYT nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi không may bị ốm đau, bệnh tật, kể cả những bệnh hiểm nghèo, chi phí lớn. Với ý nghĩa thiết thực đó, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình đã trích từ nguồn Quỹ thiện nguyện TTH của Công ty CP TTH Group số tiền 50 triệu đồng nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia bảo hiểm. Đồng thời động viên các em học sinh có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Là cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập, đóng tại P. Phú Hải, Tp. Đồng Hới, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình luôn tự ý thức việc chia sẻ và đồng hành với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần vào công tác an sinh xã hội, trong đó có việc phối hợp cùng cơ quan BHXH tỉnh trong chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”.

Tags: tthgroup,tthquangbinh,traotangthebhyt,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC