BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH HÀ TĨNH - HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 - LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2022 & TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Những ngày cuối cùng của năm 2022 đang dần trôi qua với nhiều kết quả và sự kiện nổi bật trên các lĩnh vực hoạt động của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Để đánh giá những kết quả, những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện kế hoạch cũng như các chế độ chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động trong một năm qua.

Được sự chấp thuận của Ban tổng giám đốc, Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Chiều ngày 21/12/2022, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình ‘‘Hội nghị người lao động năm 2022, Tổng kết hoạt động năm 2022 – Triển khai nhiệm vụ năm 2023’’
Về tham dự hội nghị ngày hôm nay có sự góp mặt của các vị đại biểu, khách mời:
* Hội đồng quản trị 
- TS. BSCKII.Thái Doãn Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị , Bí thư Đảng Bộ,  Tổng giám đốc Công ty;
- Thạc sĩ Phan Thị Thu Hiền – P.Chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty;
- Bà Thái Thị Thu Hằng, Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty TTH Group.
* Tổ chức đoàn thể 
- Ông Nguyễn Văn Định – Phó GĐ Điều hành, Chủ tịch Công đoàn.
* Hội đồng cố vấn
* BGĐ Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh
- Bà Ninh Thị Trâm – Giám đốc điều hành BV;
- Ông Võ Hoài Nam - Giám đốc chuyên môn BV;
- Ông Nguyễn Quang - P.GĐCM Bệnh viện.
Cùng các Trưởng, phó các khoa phòng, đại diện BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên và tập thể CBNV Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Tại hội nghị, đã diễn ra các nội dung như sau:
1. Báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện năm 2022 – Định hướng hoạt động năm 2023;
2. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động 2022 – Triển khai kế hoạch năm 2023;
3. Các khoa phòng, cá nhân phát biểu ý kiến tham luận - trao đổi;
4. Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải trình/trả lời ý kiến người lao động; Chia sẻ triển khai định hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023;
5. Đọc Nghị quyết Hội nghị
6. Tổng Giám đốc kết luận và chỉ đạo;
7. Phát động thi đua và ký giao ước tập thể Bệnh viện năm 2023;
8. Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa, phòng năm 2022;
9. Lễ trao giải Khoa phòng/cá nhân xuất sắc tháng 11/2022; Giải nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2022; Giải cá nhân xuất sắc, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2022.

 

 

 

Lễ tổng kết là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại, đánh giá thành quả đạt được, cũng như nhìn nhận các vấn đề còn tồn tại và hạn chế trong một năm qua. Để từ đó các CBNV có thể tự đánh giá xếp loại được bản thân để vạch ra cho mình những kế hoạch phát triển trong năm tới, cũng như đóng góp ý kiến hành động vì mục tiêu chung.

Với kế hoạch phát triển năm 2023, Ban lãnh đạo đã vạch ra những phương hướng rõ ràng để thực hiện. Đưa các nhiệm vụ, chỉ tiêu cần đạt được để các phòng ban, tập thể, cá nhân cùng cố gắng hoàn thành. Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và sự hài lòng của khách hàng.
Hy vọng sang năm mới, toàn thể CBNV Bệnh viện cùng đồng lòng đoàn kết để thực hiện tốt mục tiêu kế hoạch đề ra với những con số thật ấn tượng.

 

 

Tags: hoi-nghi-nguoi-lao-dong-nam-2023-benh-vien-da-khoa-tth-ha-tinh,tong-ket-hoat-dong-nam-2022-benh-vien-da-khoa-tth-ha-tinh

TIN TỨC KHÁC